** เพื่อป้องกันการหลอกโอนเงินจากบุคคลอื่นมาเล่นกับทางเว็บ เราจึงขอสงวนสิทธิ์ในการไม่จ่ายเงินให้กับผู้ที่ใช้ชื่อบัญชีในการฝาก-ถอนไม่ตรงกันเพื่อความปลอดภัย **ในกรณีที่ผู้เล่นใช้ Bot หรือโปรแกรมต่างๆในการเล่นทางเว็ปเราจะไม่จ่ายเงินโดยเด็ดขาดเพราะถือว่าเป็นการผิดกฎของทางเรา...
Login ทางเข้าเล่น mm88rich

ผีทุ่ม60ล้านปอนด์ล่าอัลเดอร์ไวเรลด์


ผีทุ่ม60ล้านปอนด์ล่าอัลเดอร์ไวเรลด์

“เดลี่ เอ็กซ์เพรสส์” สื่อดังของอังกฤษ รายงานข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมยื่นข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ หรือราว 2,580 ล้านบาท คว้าตัว โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ กองหลัง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
เชื่อกันว่า อัลเดอร์แวเรลด์ พร้อมอำลาทัพ “ไก่เดือยทอง” หลังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ นายใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์ เนื่องจากคุยเรื่องสัญญาใหม่ไม่ลงตัวจนโดนดร็อปเป็นสำรองในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา แม้หายจากอาการบาดเจ็บกลับมาแล้วก็ตาม
หลังจากที่ เบลเยียม ตกรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2018 ทำให้ อัลเดอร์ไวเรลด์ ได้มีเวลาตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง และเชื่อว่า “ปีศาจแดง” พร้อมเดินเรื่องคว้าตัว ดาวเตะวัย 29 ปี ไปร่วมทัพ
อัลเดอร์แวเรลด์ มีค่าฉีกสัญญาเพียง 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,075 ล้านบาท แต่จะมีผลในช่วงหน้าร้อนปี 2019 ทว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ต้องการรอถึงเวลานั้น และอาจยอมจ่าย 60 ล้านปอนด์ ตามที่ สเปอร์ส เรียกร้อง